นางพรรณพิมล ฉายาจิตชยวัศ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสาครตรวจเยี่ยมมาตรฐานการให้บริการและแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของสถานประกอบการที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน SHA

30 มี.ค 2564      261 views

แชร์ทั้งหมด 0 ครั้ง

Facebook share Twitter share Print

วันที่ 30 มีนาคม 2564

นางพรรณพิมล ฉายาจิตชยวัศ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงานช่วยเหลือนักท่องเที่ยวจังหวัดสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร เข้าตรวจเยี่ยมมาตรฐานการให้บริการและแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของสถานประกอบการที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน SHA เพื่อเป็นการดำเนินการตามโครงการแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety & Health Administration : SHA)

ณ บจก.มังกี้ ทรี การ์เด้น

ได้รับมาตรฐาน SHA ประเภทภัตตาคาร/ร้านอาหาร

ร้านตั้งอยู่ 159/28 หมู่ที่ 5 พันท้ายนรสิงห์ เมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร 74000 ซอยวัดพันท้ายนรสิงห์ สมุทรสาคร ติดกับถนน พระรามสอง ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก

เปิดให้บริการ 10:30 น -23:00 น.

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การท่องเที่ยวเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการควบคุมโรคทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากสินค้า สิ่งของเครื่องใช้ สถานที่ และบริการทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยนำมาตรการความปลอดภัยด้านสาธารณสุขผนวกกับมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพของสถานประกอบการ เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) และยกระดับมาตรฐานด้านสุขอนามัยและบริการทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย